Project Review

แสดง 1 ถึง 20 จากทั้งหมด 35 รายการ (2 หน้า)
5 หมื่นล้านหมดเกลี้ยงตั้งแต่ครึ่งวัน !! จองบ้าน 1 ล้านหลังหมดแล้ว จ่อชงเพิ่ม
5 หมื่นล้านหมดเกลี้ยงตั้งแต่ครึ่งวัน ผู้มีรายได้น้อยแห่เข้าคิวข้ามคืน รอจองสิทธิโครงการ "บ้านล้านหลัง" เงินกู้ดอกต่ำ 3% คิวแรกขี่ จยย.เข้ากรุงมารอตั้งแต่ 3 ทุ่ม ดีใจรัฐจัดให้ เหตุอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่รายได้น้อย กู้ไม่ผ่าน ด้าน ธอส.เตรียมชงคลัง ขอขยายวงเงินกู้พิเศษเพิ่ม หลังชาวบ้า..
“บิ๊กตู่” ปลื้มเปิดทดลองเดินรถไฟฟ้าสีเขียว แบริ่ง-สมุทรปราการ 1 สัปดาห์ มีผู้โดยสารแห่ใช้ 70,000 คนต่อวัน โว!ช่วง 4 ปีรัฐบาลคสช. เปิดบริการรถไฟฟ้าแล้ว 2 สายทาง
  นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พอใจตัวเลขผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีเขียว แบริ่ง-สมุทรปราการ หลังจากที่รัฐบาลเปิดทดลองให้บริการฟรี 4..
รฟท. เดินหน้า “สถานีแม่น้ำ” แลนด์มาร์คแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
การรถไฟแห่งประเทศไทย หรือ รฟท. เดินหน้าอีกครั้งกับ “สถานีแม่น้ำ” โครงการพัฒนาพื้นที่เชิงพาณิชย์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาพื้นที่ 260 ไร่ หลังจากได้ริเริ่มโครงการพัฒนาที่ดินดังกล่าวมาตั้งแต่ปี 2552 โดยว่าจ้างสถาบันเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ให้ดำเนินการสำรวจศึกษาความเหมาะสมและออกแบบเบื้องต้น แ..
ดีเดย์24ธ.ค.รู้ผล ไฮสปีด3สนามบิน
รฟท.ล็อกวันประกาศผลไฮสปีด 3 สนามบิน 24 ธ.ค.นี้ เรียก "ซีพี" เจรจาซองพิเศษ คาดสรุป เบื้องต้นปลายสัปดาห์นี้ แหล่งข่าวจากการรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) เปิดเผยว่า ในวันที่ 24 ธ.ค.จะสามารถประกาศผลผู้ชนะการประมูลโครงการรถไฟความเร็วสูง (ไฮสปีด) เชื่อมสามสนามบิน วง..
กูรูชี้ คอนโด อารีย์สะพานควายฮอต !!
  กูรูชี้นิวซีบีดี แห่งใหม่ทำเลทอง อสังหาฯ เพื่อลงทุนและอยู่อาศัย เผยราคาที่ดินปรับขึ้น ปีละ 15-20% หลังจากที่รถไฟฟ้าบีทีเอสสายสุขุมวิทเปิดให้บริการมาเกือบ 20 ปี ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่า พื้นที่ตลอดเส้นทางมีการเปลี่ยนแปลง โดยตั้งแต่สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิไปจนถึงสถานีหมอชิตจะ..
ทำไม อสังหา ฯ รอบ BTS สะพานควาย เติบโตเร็วมาก
กูรูอสังหาฯ ชี้ตลาดคอนโดบนพื้นที่รอบสถานีรถไฟฟ้าสะพานควายจ่อโต รับโครงการสถานีกลางบางซื่อ นายสุรเชษฐ กองชีพ นักวิจัยตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า พื้นที่รอบสถานีรถไฟฟ้าสะพานควายเป็นพื้นที่ที่มีความเจริญต่อเนื่องและคาดว่าจะเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่จะมีโครงการคอนโดมิเนียมเปิดขายต่อเนื่อง ส่วนหนึ่งมา..
บ้านล้านหลัง เพื่อคนจน ผ่อนเดือนละ 3,800 เปิดลงทะเบียนธันวานี้
บอร์ด ธอส.ไฟเขียว “บ้านล้านหลัง” วงเงิน 6 หมื่นล้าน ปล่อยกู้รายละไม่เกิน 1 ล้านบาท ดอกเบี้ย 3% นาน 5 ปีแรก ผ่อนเดือนละ 3,800 เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ เดือนธันวาปีนี้   ธอส.เตรียมปล่อยกู้บ้านสำหรับผู้มีรายได้น้อย หลังละไม่เกิน 1 ล้านบาท ผ่อนยาว 40 ปี จ่ายเดือนละไม่ถึง 4,000..
6 ธ.ค.นี้ รถไฟฟ้าสายสีเขียว พร้อมวิ่ง
ผู้ว่าฯกทม.นำทีมผู้บริหารตรวจสอบความพร้อมรถไฟฟ้าสายสีเขียว ก่อนเปิดทดลองให้บริการเดินรถในวันที่ 6 ธ.ค.นี้ พบระบบการทำงานราบรื่นดี ไม่มีปัญหาระบุการเดินรถช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการ นั่งฟรี 4 เดือน ตั้งแต่ 6 ธ.ค.61- 15 เม.ย.62   เมื่อวันที่ 27 พ.ย. ณ สถานีสำโรง E15 พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้..
ขายพร้อมผู้เช่า ราคาดีมาก เป็นห้องแบบ Sky Kitchen วิวไม่บล็อค ลมดี ตกตรมเพียง 11xK  เหมาะแก่การลงทุน ผู้เช่าหมดสัญญา ส.ค. 2019 ได้ค่าเช่าเดือนละ 22K
    สนใจติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ !!!!!!5,460,000 All in!!!!!!! สนใจสอบถามเล๊ยยย นัดดูห้องได้ทุกวัน โทร 096-492-2556 Line@ : @successsquare  rf.CO23S00140   ..
ขายดาวน์ LIfe Asoke ราคาดีมาก!!ห้อง 1 ห้องนอน 29 ตรม.วิวดี ทำเลสวย ในชั้น High Floor 3x สะดวกสบายใกล้ MRT เพชรบุรี  130 ม.และ Airport Link มักกะสัน 20 ม
          สนใจติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ !!!!!!4,290,000 All in!!!!!!! สนใจสอบถามเล๊ยยย นัดดูห้องได้ทุกวัน โทร 096-492-2556 Line@ : @successsquare  rf.CO23S00140 ..
M Phayathai Super Luxury High Rise คอนโดมิเนียมหรู บนถนนพญาไท เพียง 100 เมตร จาก BTS อนุสาวรีย์ฯ
            สนใจติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ !!!!!!8,520,000 All in!!!!!!! สนใจสอบถามเล๊ยยย นัดดูห้องได้ทุกวัน โทร 096-492-2556 Line@ : @successsquare  rf.CO21S00497 ..
เปิดประมูล ที่รถไฟกลางบางซื่อ สร้างศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ ฮวงจุ้ยกรุงเทพเปลี่ยนในรอบ 200 ปี
ที่ดินการรถไฟแปลง A ในสถานีรถไฟกลางบางซื่อ วงเงินลงทุนกว่า 1 หมื่นล้านบาท สร้างเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ครบวงจร  รฟท. คาดการณ์รายด่าเช่า 4 พันล้าน   การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ประชุมรับฟังความคิดเห็นเอกชน ทั้งนักลงทุน กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ กลุ่มธนาคาร สมาคมการค้าต่าง ๆ ทั้งในและต..
เตือนเดือน ก.ย."ฟองสบู่"อสังหาฯมาแล้ว
นายโสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส กล่าวว่า จากการสำรวจในเดือน ก.ย.2561 ที่ผ่านมา มีการเปิดตัวโครงการอย่างคึกคักก่อนสิ้นไตรมาส 3 โดยในเดือนนี้ มีจำนวนโครงการเปิดขายใหม่ทั้งหมด 60 โครงการ มีจำนวนหน่วยขายรวม 2..
 The Capital ราชปรารภ-วิภา คอนโด High Rise ติดถนนใกล้แยกดินแดง
  ห้อง Duplex  ชั้นสูง วิวเทพ ห้องเปล่าพร้อมตกแต่งได้ ตามสไตล์คุณ   90 ตร.ม. กว้างสุด ๆ อยู่คนเดียวก็ได้ อยู่เป็นคู่ก็ไม่อึดอัด   3 ห้องนอน ติดระจก เห็นวิวเมืองทุกห้อง  ส่วนกลางให้มาจุใจ สระว่ายน้ำ 2 สระ ทั้งแบบ ในร่ม แ..
ระดมสมองรับคุมสินเชื่อบ้าน แบงก์ส่งการบ้าน 22 ต.ค.ฟันธง ธปท.ไม่เลื่อนไม่ถอย
นายกอบศักดิ์ ดวงดี เลขาธิการสมาคมธนาคารไทย เปิดเผยว่า จากการที่สมาคมธนาคารไทยได้มีการประชุมร่วมกับตัวแทนธนาคารสมาชิก เพื่อหารือเกี่ยวกับร่างกฎเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อที่อยู่อาศัย เพื่อรวบรวมความคิดเห็นเสนอต่อธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ก่อนวันที่ 22 ต.ค.นี้ โดยที่ประชุมตัวแทนสมาชิกได้มีการหารือเกี..
บ้านล้านหลัง เพื่อคนจน ผ่อนเดือนละ 3,800 เปิดลงทะเบียนธันวานี้
บอร์ด ธอส.ไฟเขียว “บ้านล้านหลัง” วงเงิน 6 หมื่นล้าน ปล่อยกู้รายละไม่เกิน 1 ล้านบาท ดอกเบี้ย 3% นาน 5 ปีแรก ผ่อนเดือนละ 3,800 เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ เดือนธันวาปีนี้   นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการธนาคาร (24 ..
คอนโดเช่ายังแข่งเดือด
นางสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โจนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือเจแอลแอล เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดคอนโดมิเนียมให้เช่าในกรุงเทพฯ มีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อยๆ จากการที่มีโครงการใหม่ทยอยสร้างเสร็จเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ซึ่งในขณะเดียวกันกลุ่มคอนโดมิเนียมในกลุ่มห้องเพ้นท์เฮ้าส์ หรือห้องชุดที..
ดอกเบี้ยบ้านในไทย สูงมาก!! ซื้อบ้าน 3 ล้าน เท่ากับจ่าย 7 ล้าน
รัฐบาลสานฝันให้ผู้มีรายได้น้อย ได้มีบ้านที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง จะประสบความสำเร็จ ขยายวงกว้าง ทำให้คนจนเข้าถึงสินเชื่อบ้านได้มากน้อยเพียงใด? ก็ต้องติดตามดู     เพราะที่ผ่านมาคนเหล่านี้มักถูกปฏิเสธจากแบงก์จนชินชา ด้วยข้อจำกัดความสามารถในการซื้อบ้านในเรื่องรายได้ จนต้องพับแผนควา..
เจ็บช้ำดอกเบี้ยบ้านแพงโหด!! เปิดเทคนิคโปะบ้าน หนี้หมดเร็ว
ผ่อนบ้านเมื่อไรจะหมด? เงินต้นไม่ลดสักที...เป็นคำถามของหลายๆคน และปวดหัวกับภาระดอกเบี้ย หลังหมดโปรโมชั่นดอกเบี้ยต่ำกับธนาคารแล้ว   ส่วนเคล็ดลับการผ่อนบ้านให้หมดเร็ว คงไม่พ้นการโปะเงินให้มากที่สุด และการรีไฟแนนซ์ หลังปีที่ 3 ด้วยการกู้เงินก้อนใหม่จากธนาคารอื่น ซึ่งต้องหาข้อมูลตรวจสอบเงื่อ..
คุมสินเชื่อบ้านหลังที่ 2 ต้องวางดาวน์ 20% ใครจุก? รับผลกระทบ
  พลันแบงก์ชาติ หรือธนาคารแห่งประเทศไทย คลอดมาตรการควบคุมปล่อยสินเชื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ เน้นไปที่บ้านหลังที่ 2 ขึ้นไป รวมทั้งบ้านราคาเกินกว่า 10 ล้านบาท ให้ผู้ซื้อต้องวางเงินดาวน์อย่างน้อย 20% คาดเริ่มมีผลบังคับใช้ 1 ม.ค. ปีหน้าเป็นต้นไป   นายอธิป พีชานนท์ นายกธุรกิจบ้านจัดสรร..
© 2017 , All Rights Reserved by Success Square