Project Review

แสดง 1 ถึง 20 จากทั้งหมด 27 รายการ (2 หน้า)
ขายพร้อมผู้เช่า ราคาดีมาก เป็นห้องแบบ Sky Kitchen วิวไม่บล็อค ลมดี ตกตรมเพียง 11xK  เหมาะแก่การลงทุน ผู้เช่าหมดสัญญา ส.ค. 2019 ได้ค่าเช่าเดือนละ 22K
    สนใจติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ !!!!!!5,460,000 All in!!!!!!! สนใจสอบถามเล๊ยยย นัดดูห้องได้ทุกวัน โทร 096-492-2556 Line@ : @successsquare  rf.CO23S00140   ..
ขายดาวน์ LIfe Asoke ราคาดีมาก!!ห้อง 1 ห้องนอน 29 ตรม.วิวดี ทำเลสวย ในชั้น High Floor 3x สะดวกสบายใกล้ MRT เพชรบุรี  130 ม.และ Airport Link มักกะสัน 20 ม
          สนใจติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ !!!!!!4,290,000 All in!!!!!!! สนใจสอบถามเล๊ยยย นัดดูห้องได้ทุกวัน โทร 096-492-2556 Line@ : @successsquare  rf.CO23S00140 ..
M Phayathai Super Luxury High Rise คอนโดมิเนียมหรู บนถนนพญาไท เพียง 100 เมตร จาก BTS อนุสาวรีย์ฯ
            สนใจติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ !!!!!!8,520,000 All in!!!!!!! สนใจสอบถามเล๊ยยย นัดดูห้องได้ทุกวัน โทร 096-492-2556 Line@ : @successsquare  rf.CO21S00497 ..
เปิดประมูล ที่รถไฟกลางบางซื่อ สร้างศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ ฮวงจุ้ยกรุงเทพเปลี่ยนในรอบ 200 ปี
ที่ดินการรถไฟแปลง A ในสถานีรถไฟกลางบางซื่อ วงเงินลงทุนกว่า 1 หมื่นล้านบาท สร้างเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ครบวงจร  รฟท. คาดการณ์รายด่าเช่า 4 พันล้าน   การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ประชุมรับฟังความคิดเห็นเอกชน ทั้งนักลงทุน กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ กลุ่มธนาคาร สมาคมการค้าต่าง ๆ ทั้งในและต..
เตือนเดือน ก.ย."ฟองสบู่"อสังหาฯมาแล้ว
นายโสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส กล่าวว่า จากการสำรวจในเดือน ก.ย.2561 ที่ผ่านมา มีการเปิดตัวโครงการอย่างคึกคักก่อนสิ้นไตรมาส 3 โดยในเดือนนี้ มีจำนวนโครงการเปิดขายใหม่ทั้งหมด 60 โครงการ มีจำนวนหน่วยขายรวม 2..
 The Capital ราชปรารภ-วิภา คอนโด High Rise ติดถนนใกล้แยกดินแดง
  ห้อง Duplex  ชั้นสูง วิวเทพ ห้องเปล่าพร้อมตกแต่งได้ ตามสไตล์คุณ   90 ตร.ม. กว้างสุด ๆ อยู่คนเดียวก็ได้ อยู่เป็นคู่ก็ไม่อึดอัด   3 ห้องนอน ติดระจก เห็นวิวเมืองทุกห้อง  ส่วนกลางให้มาจุใจ สระว่ายน้ำ 2 สระ ทั้งแบบ ในร่ม แ..
ระดมสมองรับคุมสินเชื่อบ้าน แบงก์ส่งการบ้าน 22 ต.ค.ฟันธง ธปท.ไม่เลื่อนไม่ถอย
นายกอบศักดิ์ ดวงดี เลขาธิการสมาคมธนาคารไทย เปิดเผยว่า จากการที่สมาคมธนาคารไทยได้มีการประชุมร่วมกับตัวแทนธนาคารสมาชิก เพื่อหารือเกี่ยวกับร่างกฎเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อที่อยู่อาศัย เพื่อรวบรวมความคิดเห็นเสนอต่อธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ก่อนวันที่ 22 ต.ค.นี้ โดยที่ประชุมตัวแทนสมาชิกได้มีการหารือเกี..
บ้านล้านหลัง เพื่อคนจน ผ่อนเดือนละ 3,800 เปิดลงทะเบียนธันวานี้
บอร์ด ธอส.ไฟเขียว “บ้านล้านหลัง” วงเงิน 6 หมื่นล้าน ปล่อยกู้รายละไม่เกิน 1 ล้านบาท ดอกเบี้ย 3% นาน 5 ปีแรก ผ่อนเดือนละ 3,800 เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ เดือนธันวาปีนี้   นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการธนาคาร (24 ..
คอนโดเช่ายังแข่งเดือด
นางสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โจนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือเจแอลแอล เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดคอนโดมิเนียมให้เช่าในกรุงเทพฯ มีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อยๆ จากการที่มีโครงการใหม่ทยอยสร้างเสร็จเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ซึ่งในขณะเดียวกันกลุ่มคอนโดมิเนียมในกลุ่มห้องเพ้นท์เฮ้าส์ หรือห้องชุดที..
ดอกเบี้ยบ้านในไทย สูงมาก!! ซื้อบ้าน 3 ล้าน เท่ากับจ่าย 7 ล้าน
รัฐบาลสานฝันให้ผู้มีรายได้น้อย ได้มีบ้านที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง จะประสบความสำเร็จ ขยายวงกว้าง ทำให้คนจนเข้าถึงสินเชื่อบ้านได้มากน้อยเพียงใด? ก็ต้องติดตามดู     เพราะที่ผ่านมาคนเหล่านี้มักถูกปฏิเสธจากแบงก์จนชินชา ด้วยข้อจำกัดความสามารถในการซื้อบ้านในเรื่องรายได้ จนต้องพับแผนควา..
เจ็บช้ำดอกเบี้ยบ้านแพงโหด!! เปิดเทคนิคโปะบ้าน หนี้หมดเร็ว
ผ่อนบ้านเมื่อไรจะหมด? เงินต้นไม่ลดสักที...เป็นคำถามของหลายๆคน และปวดหัวกับภาระดอกเบี้ย หลังหมดโปรโมชั่นดอกเบี้ยต่ำกับธนาคารแล้ว   ส่วนเคล็ดลับการผ่อนบ้านให้หมดเร็ว คงไม่พ้นการโปะเงินให้มากที่สุด และการรีไฟแนนซ์ หลังปีที่ 3 ด้วยการกู้เงินก้อนใหม่จากธนาคารอื่น ซึ่งต้องหาข้อมูลตรวจสอบเงื่อ..
คุมสินเชื่อบ้านหลังที่ 2 ต้องวางดาวน์ 20% ใครจุก? รับผลกระทบ
  พลันแบงก์ชาติ หรือธนาคารแห่งประเทศไทย คลอดมาตรการควบคุมปล่อยสินเชื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ เน้นไปที่บ้านหลังที่ 2 ขึ้นไป รวมทั้งบ้านราคาเกินกว่า 10 ล้านบาท ให้ผู้ซื้อต้องวางเงินดาวน์อย่างน้อย 20% คาดเริ่มมีผลบังคับใช้ 1 ม.ค. ปีหน้าเป็นต้นไป   นายอธิป พีชานนท์ นายกธุรกิจบ้านจัดสรร..
หมา แมวก่อน เสียค่าธรรมเนียมตัวละ 450 บาท หากฝืนไม่นำไปขึ้นทะเบียน มีโทษปรับสูง 2.5 หมื่นบาท...
คนเลี้ยงสัตว์สะเทือน ครม.อนุมัติขึ้นทะเบียนหมา-แมว ฝ่าฝืนปรับหลักหมื่น   คนเลี้ยงหมา แมว มีสะเทือน หลัง ครม.อนุมัติขึ้นทะเบียนสัตว์เลี้ยง ในช่วงแรกบังคับเฉพาะหมา แมวก่อน เสียค่าธรรมเนียมตัวละ 450 บาท หากฝืนไม่นำไปขึ้นทะเบียน มีโทษปรับสูง 2.5 หมื่นบาท...     ผู้สื่อข่า..
ผุดทางด่วนใต้ดินเส้นแรกในไทย นำร่อง “ถนนนราธิวาส-สำโรง” 9 ก.ม.
นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คมนาคม เปิดเผยภายหลังร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร (สนข.) ครบรอบ 16 ปี วันที่ 9 ต.ค. ว่า ได้มอบหมายให้ สนข. เร่งศึกษาวิเคราะห์วางแผนโครงข่ายจราจรให้เชื่อมโยงกันทุกระบบ รวมทั้งเร่งแก้ปัญหารถติดในกรุงเทพฯ และปริมณฑลตามนโยบายของรัฐบาล โดยให้พิ..
คอนโด ติด BTS อ่อนนุช ห้องมุม ชั้นบนสุด ไม่ร้อน ไม่เสียงดัง วิวสองฝั่ง นอนชมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา จากห้องนอนได้เลย
สะดวกสะบาย คอนโดอยู่ตรงข้ามโลตัสอ่อนนุช ซื้อกินก็ง่าย ทำกินเองก็ไม่ลำบาก            ห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนแบบกว้างมาก ๆ ผนังกระจก พร้อมอ่างอาบน้ำ ขนาดใหญ่ เฟอร์ฯ เครื่องใช้ไฟฟ้า จัดเต็มครบหมด พร้อมอยู่ แต่ไม่เคยอยู่มาก่อนเลยจ้าาา &nb..
คอนโด  ติด BTS อ่อนนุช ห้องมุม ชั้นบนสุด  ไม่ร้อน ไม่เสียงดัง  วิวสองฝั่ง นอนชมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา จากห้องนอนได้เลย
  สะดวกสะบาย คอนโดอยู่ตรงข้าม โลตัส อ่อนนุช ซื้อกินก็ง่าย ทำกินเองก็ไม่ลำบาก        ห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนแบบกว้างมาก ๆ ผนังกระจก พร้อมอ่างอาบน้ำ ขนาดใหญ่ เฟอร์ฯ เครื่องใช้ไฟฟ้า จัดเต็มครบหมด พร้อมอยู่ แต่ไม่เคยอยู่มาก่อนเลยจ้าาา    ..
ราคาคอนโดฯพุ่งไม่หยุด
นายวิชัย วิรัตกพันธ์ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ได้จัดทำดัชนีราคาที่อยู่อาศัยใหม่ประจำไตรมาสสาม ปี 61 โดยสำรวจจากราคาขายของโครงการที่อยู่อาศัยสร้างใหม่ที่ยังอยู่ระหว่างการขายในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ไม่นับรวมที่อยู่อาศัยมือสอง โดยพบว่า..
© 2017 , All Rights Reserved by Success Square