News & Promotion

ข่าวสาร ฯ & กิจกรรม

ฝากขาย-เช่า อสังหา ฯ

ขายพร้อมผู้เช่า ราคาดีมาก เป็นห้องแบบ Sky Kitchen วิวไม่บล็อค ลมดี ตกตรมเพียง 11xK  เหมาะแก่การลงทุน ผู้เช่าหมดสัญญา ส.ค. 2019 ได้ค่าเช่าเดือนละ 22K
    สนใจติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ !!!!!!5,460,000 All in!!!!!!! สนใจสอบถามเล๊ยยย นัดดูห้องได้ทุกวัน โทร 096-492-2556 Line@ : @successsquare  rf.CO23S00140   ..
ขายดาวน์ LIfe Asoke ราคาดีมาก!!ห้อง 1 ห้องนอน 29 ตรม.วิวดี ทำเลสวย ในชั้น High Floor 3x สะดวกสบายใกล้ MRT เพชรบุรี  130 ม.และ Airport Link มักกะสัน 20 ม
          สนใจติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ !!!!!!4,290,000 All in!!!!!!! สนใจสอบถามเล๊ยยย นัดดูห้องได้ทุกวัน โทร 096-492-2556 Line@ : @successsquare  rf.CO23S00140 ..
M Phayathai Super Luxury High Rise คอนโดมิเนียมหรู บนถนนพญาไท เพียง 100 เมตร จาก BTS อนุสาวรีย์ฯ
            สนใจติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ !!!!!!8,520,000 All in!!!!!!! สนใจสอบถามเล๊ยยย นัดดูห้องได้ทุกวัน โทร 096-492-2556 Line@ : @successsquare  rf.CO21S00497 ..
เปิดประมูล ที่รถไฟกลางบางซื่อ สร้างศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ ฮวงจุ้ยกรุงเทพเปลี่ยนในรอบ 200 ปี
ที่ดินการรถไฟแปลง A ในสถานีรถไฟกลางบางซื่อ วงเงินลงทุนกว่า 1 หมื่นล้านบาท สร้างเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ครบวงจร  รฟท. คาดการณ์รายด่าเช่า 4 พันล้าน   การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ประชุมรับฟังความคิดเห็นเอกชน ทั้งนักลงทุน กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ กลุ่มธนาคาร สมาคมการค้าต่าง ๆ ทั้งในและต่างประเทศ กว่า 200 คน เรื่องโครงการพัฒนาที่ดินพหลโยธิน แปลง A เป็นเชิงพานิชย์ เป็นศูนย์กลางการคมนาคม โดยจะเปิดให้เอกชน ร่วมลงทุนพัฒนา เนื้อที่กว่า 32 ไร่ มูลค่ากว่า 1 หมื่นล้านบาท เพื่อเป็น สมาร์ท บิสสิเนส คอมเพล็กซ์  ศูนย์กลางธุรกิจสมัยใหม่ แบบครบวงจร มีทั้ง อาคารสำนักงาน โรงแรง พื้นที่ร้านค้า คาดว่าจะจะเปิดให้ให้ใช้บริการได้บางส่วนในปี 2564 พร้อมกับสถานีกลางบางซื้อ ซึ่งจะเป็นศูนย์เชื่อมแต่ระบบข่นส่งของกรุงเทพ ฯ แห่งใหม่ ซึ่งจากเดิมตั้งอยู่ที่หัวลำโพง โครงการนี้จะเปลี่ยนฮวงจุ้ยของ กรุงเทพฯ ในรอบ 200 ปี จากเดิมอยู่ที่หัวลำโพง แถวสัมพันธวงศ์ มาเป็นเขตบางซื่อแทน สถานีกลางบางซื่อจะเปลี่ยนให้ย่านนี้เป็น ศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ และหัวลำโพงจะกลายเป็นย่านเมื่องเก่า อย่างไรก็ตามที่ดิน ..
เตือนเดือน ก.ย."ฟองสบู่"อสังหาฯมาแล้ว
นายโสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส กล่าวว่า จากการสำรวจในเดือน ก.ย.2561 ที่ผ่านมา มีการเปิดตัวโครงการอย่างคึกคักก่อนสิ้นไตรมาส 3 โดยในเดือนนี้ มีจำนวนโครงการเปิดขายใหม่ทั้งหมด 60 โครงการ มีจำนวนหน่วยขายรวม 21,357 หน่วย และมีมูลค่าการพัฒนาโครงการสูงถึง 98,778 ล้านบาทในเดือนเดียว   อ่านต่อ>> ..
 The Capital ราชปรารภ-วิภา คอนโด High Rise ติดถนนใกล้แยกดินแดง
  ห้อง Duplex  ชั้นสูง วิวเทพ ห้องเปล่าพร้อมตกแต่งได้ ตามสไตล์คุณ   90 ตร.ม. กว้างสุด ๆ อยู่คนเดียวก็ได้ อยู่เป็นคู่ก็ไม่อึดอัด   3 ห้องนอน ติดระจก เห็นวิวเมืองทุกห้อง  ส่วนกลางให้มาจุใจ สระว่ายน้ำ 2 สระ ทั้งแบบ ในร่ม และ แบบ Outdoor แยก Jacuzzi, Pool deck    !!!!!!10,500,000 All in!!!!!!! สนใจสอบถามเล๊ยยย นัดดูห้องได้ทุกวัน  โทร 096-492-2556  @Line คลิ๊กลิงค์       ..
ระดมสมองรับคุมสินเชื่อบ้าน แบงก์ส่งการบ้าน 22 ต.ค.ฟันธง ธปท.ไม่เลื่อนไม่ถอย
นายกอบศักดิ์ ดวงดี เลขาธิการสมาคมธนาคารไทย เปิดเผยว่า จากการที่สมาคมธนาคารไทยได้มีการประชุมร่วมกับตัวแทนธนาคารสมาชิก เพื่อหารือเกี่ยวกับร่างกฎเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อที่อยู่อาศัย เพื่อรวบรวมความคิดเห็นเสนอต่อธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ก่อนวันที่ 22 ต.ค.นี้ โดยที่ประชุมตัวแทนสมาชิกได้มีการหารือเกี่ยวกับกฎระเบียบ และวิธีการปฏิบัติตามร่างประกาศของ ธปท. ว่าสิ่งใดที่ทำได้ และสิ่งใดทำไม่ได้ เพื่อความชัดเจนในทางปฏิบัติ “มีหลายเรื่องที่ธนาคารพาณิชย์ต้องทำความเข้าใจร่วมกัน ก่อนสรุปความเห็นไปยังผู้บริหารของธนาคาร และธนาคารส่งความคิดเห็นกลับมายังสมาคมฯ เพื่อรวบรวมและส่งความคิดเห็นทั้งหมดไปยัง ธปท. ซึ่งต้องทำให้เสร็จก่อน 22 ต.ค.นี้ โดย ธปท.มีบทบาทหน้าที่ดูแลเสถียรภาพทางการเงิน มีข้อมูลจากธนาคารพาณิชย์ และข้อมูลจากแหล่งอื่นๆ จึงเห็นภาพรวมทั้งหมด ซึ่งธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งเข้าใจถึงความกังวลของ ธปท.ต่อเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และต้องมีมาตรการป้องกันสิ่งที่จะเกิดขึ้น”   อ่านทั้งหมด       ..
ระดมสมองรับคุมสินเชื่อบ้าน แบงก์ส่งการบ้าน 22 ต.ค.ฟันธง ธปท.ไม่เลื่อนไม่ถอย
นายกอบศักดิ์ ดวงดี เลขาธิการสมาคมธนาคารไทย เปิดเผยว่า จากการที่สมาคมธนาคารไทยได้มีการประชุมร่วมกับตัวแทนธนาคารสมาชิก เพื่อหารือเกี่ยวกับร่างกฎเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อที่อยู่อาศัย เพื่อรวบรวมความคิดเห็นเสนอต่อธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ก่อนวันที่ 22 ต.ค.นี้ โดยที่ประชุมตัวแทนสมาชิกได้มีการหารือเกี่ยวกับกฎระเบียบ และวิธีการปฏิบัติตามร่างประกาศของ ธปท. ว่าสิ่งใดที่ทำได้ และสิ่งใดทำไม่ได้ เพื่อความชัดเจนในทางปฏิบัติ “มีหลายเรื่องที่ธนาคารพาณิชย์ต้องทำความเข้าใจร่วมกัน ก่อนสรุปความเห็นไปยังผู้บริหารของธนาคาร และธนาคารส่งความคิดเห็นกลับมายังสมาคมฯ เพื่อรวบรวมและส่งความคิดเห็นทั้งหมดไปยัง ธปท. ซึ่งต้องทำให้เสร็จก่อน 22 ต.ค.นี้ โดย ธปท.มีบทบาทหน้าที่ดูแลเสถียรภาพทางการเงิน มีข้อมูลจากธนาคารพาณิชย์ และข้อมูลจากแหล่งอื่นๆ จึงเห็นภาพรวมทั้งหมด ซึ่งธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งเข้าใจถึงความกังวลของ ธปท.ต่อเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และต้องมีมาตรการป้องกันสิ่งที่จะเกิดขึ้น”   อ่านทั้งหมด       ..
บ้านล้านหลัง เพื่อคนจน ผ่อนเดือนละ 3,800 เปิดลงทะเบียนธันวานี้
บอร์ด ธอส.ไฟเขียว “บ้านล้านหลัง” วงเงิน 6 หมื่นล้าน ปล่อยกู้รายละไม่เกิน 1 ล้านบาท ดอกเบี้ย 3% นาน 5 ปีแรก ผ่อนเดือนละ 3,800 เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ เดือนธันวาปีนี้   นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการธนาคาร (24 ส.ค.) ได้มีมติอนุมัติให้จัดทำ “โครงการบ้านล้านหลัง”ภายใต้กรอบวงเงินรวม 60,000 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนนโยบายรัฐบาลที่ต้องการช่วยเหลือให้ประชาชนได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง โดยมุ่งเน้นกลุ่มผู้มีรายได้น้อย กลุ่มคนวัยทำงาน หรือผู้ที่กำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัว รวมถึงกลุ่มผู้สูงอายุ แบ่งเป็น 1. สินเชื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย วงเงิน 10,000 ล้านบาท ให้กู้สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณสมบัติพร้อมกับปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดนำไปจัดทำที่อยู่อาศัยที่มีราคาขายไม่เกิน 1 ล้านบาทต่อหน่วย ไม่น้อยกว่าร้อยละ 40 ของจำนวนหน่วยขายทั้งหมดของโครงการ อัตราดอกเบี้ย MLR – 1.25% ต่อปี เฉพาะกรณีสร้างที่อยู่อาศัยที่มีราคาขายไม่เกิน 1 ล้านบาท ส่วนกรณีก่อสร้างที่อยู่อาศัยที่มีราคา..
คอนโดเช่ายังแข่งเดือด
นางสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โจนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือเจแอลแอล เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดคอนโดมิเนียมให้เช่าในกรุงเทพฯ มีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อยๆ จากการที่มีโครงการใหม่ทยอยสร้างเสร็จเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ซึ่งในขณะเดียวกันกลุ่มคอนโดมิเนียมในกลุ่มห้องเพ้นท์เฮ้าส์ หรือห้องชุดที่อยู่ในชั้นบนสุดของอาคารคอนโดมิเนียม ที่มีขนาดที่ใหญ่พิเศษกว่ายูนิตอื่นๆ ทั่วไปในอาคารเดียวกัน เริ่มมีจำนวนไม่เพียงพอรองรับความต้องการของผู้เช่า โดยสถานการณ์ดังกล่าวนี้มีแนวโน้มสูงขึ้น     อ่านทั้งหมด       ..
ดอกเบี้ยบ้านในไทย สูงมาก!! ซื้อบ้าน 3 ล้าน เท่ากับจ่าย 7 ล้าน
รัฐบาลสานฝันให้ผู้มีรายได้น้อย ได้มีบ้านที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง จะประสบความสำเร็จ ขยายวงกว้าง ทำให้คนจนเข้าถึงสินเชื่อบ้านได้มากน้อยเพียงใด? ก็ต้องติดตามดู     เพราะที่ผ่านมาคนเหล่านี้มักถูกปฏิเสธจากแบงก์จนชินชา ด้วยข้อจำกัดความสามารถในการซื้อบ้านในเรื่องรายได้ จนต้องพับแผนความฝันอยากมีบ้านในที่สุด ส่วนมนุษย์เงินเดือน แม้สามารถกู้ซื้อบ้านได้ แต่ต้องมีภาระในการผ่อนเป็นระยะเวลายาวนาน หากไม่มีเงินก้อนมาโปะ กว่าจะหมดหนี้ก็ใกล้เกษียณอายุสำหรับหลายๆ คน โดยรู้หรือไม่ว่า ดอกเบี้ยที่จ่ายไป เมื่อรวมแล้วมากกว่าราคาบ้านเกือบเท่าตัวทีเดียว ด้าน ผศ.ดร.ษัษฐรัมย์ ธรรมบุษดี อาจารย์ประจำวิทยาลัยสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ยกตัวอย่างอัตราดอกเบี้ยกู้บ้าน โดยเฉลี่ยของเยอรมนี คือ 1% และของสวีเดน 2% ขณะที่ไทยโดยเฉลี่ยคือ 12% ยกเว้นลูกค้า AAA อาจ 4-6% แต่มีเป็นส่วนน้อยในสังคมไทย ดังนั้นหากคนซื้อบ้านในราคา 3 ล้าน ผ่อนระยะ 30 ปี เมื่อรวมดอกเบี้ยแล้ว ราคาที่ซื้ออาจถึง 7 ล้านบาท ส่วนคนเยอรมนี ซื้อในราคา 3.3 ล้านบาท สำหรับการผ่อน 30 ปีเท่ากัน “ทำให้กลุ่มทุนธนาคารรวยมากขึ้..
เจ็บช้ำดอกเบี้ยบ้านแพงโหด!! เปิดเทคนิคโปะบ้าน หนี้หมดเร็ว
ผ่อนบ้านเมื่อไรจะหมด? เงินต้นไม่ลดสักที...เป็นคำถามของหลายๆคน และปวดหัวกับภาระดอกเบี้ย หลังหมดโปรโมชั่นดอกเบี้ยต่ำกับธนาคารแล้ว   ส่วนเคล็ดลับการผ่อนบ้านให้หมดเร็ว คงไม่พ้นการโปะเงินให้มากที่สุด และการรีไฟแนนซ์ หลังปีที่ 3 ด้วยการกู้เงินก้อนใหม่จากธนาคารอื่น ซึ่งต้องหาข้อมูลตรวจสอบเงื่อนไข เลือกดอกเบี้ยที่ถูกกว่า มาจ่ายคืนธนาคารเดิมที่เคยกู้ ที่สำคัญหากใครอยู่ระหว่างการตัดสินใจซื้อบ้านที่อยู่อาศัย เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาภายหลัง ควรเลือกราคาให้เหมาะสมกับรายได้ สำหรับเทคนิคการโปะ หลายกูรูแนะนำว่า ควรโปะช่วงโปรโมชั่น 1-5 ปีแรก แล้วแต่เงื่อนไขของธนาคาร ซึ่งเป็นช่วงอัตราดอกเบี้ยต่ำ จะทำให้เงินต้นลดลงมากกว่าการโปะในช่วงอัตราดอกเบี้ยพุ่งตาม MRR อย่างเช่น ผ่อนบ้านเดือนละ 1 หมื่นบาท ให้เพิ่มเงินอีก 1 เท่า รวมเป็น 2 หมื่นบาท จะช่วยลดเงินต้นไปได้มาก รวมถึงดอกเบี้ยในเดือนถัดไปลดลงตามไปด้วย และยังลดระยะเวลาการผ่อนอีกด้วย หากใครมีภาระรายจ่ายอย่างอื่นไม่สามารถทำได้ ก็สามารถโปะเงินเพิ่มประมาณ 10-15% แล้วแต่ความสะดวกสภาพคล่องของแต่ละคน และรอโปะหนักๆ ช่วงได้โบนัส หรือมีรายได้เสริมเข้ามา ..
คุมสินเชื่อบ้านหลังที่ 2 ต้องวางดาวน์ 20% ใครจุก? รับผลกระทบ
  พลันแบงก์ชาติ หรือธนาคารแห่งประเทศไทย คลอดมาตรการควบคุมปล่อยสินเชื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ เน้นไปที่บ้านหลังที่ 2 ขึ้นไป รวมทั้งบ้านราคาเกินกว่า 10 ล้านบาท ให้ผู้ซื้อต้องวางเงินดาวน์อย่างน้อย 20% คาดเริ่มมีผลบังคับใช้ 1 ม.ค. ปีหน้าเป็นต้นไป   นายอธิป พีชานนท์ นายกธุรกิจบ้านจัดสรร กล่าวว่า ในวันที่ 11 ต.ค.นี้ จะเข้าไปรับฟังการปรับปรุงเกณฑ์สินเชื่อที่อยู่อาศัยของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ซึ่งมีการกำหนดวงเงินดาวน์ของการซื้อบ้านหลังที่ 2 และการซื้อบ้านราคาตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยคาดว่ากลุ่มผู้ประกอบการจะมีข้อสังเกตและข้อเสนอแนะให้กับ  ธปท.หลายประเด็น โดยเฉพาะการสร้างความชัดเจนของมาตรการที่กำลังจะประกาศบังคับใช้ ซึ่งควรจะระบุเงื่อนไขให้ชัดเจนและตรงจุด ไม่ควรออกเกณฑ์มาแบบเหมารวม ควรจะกำหนดความชัดเจนของประเภทสินค้า เบื้องต้นคาดว่าจะมีผลกระทบกับกลุ่มสินค้าแนวราบที่ส่วนใหญ่เป็นการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง ไม่ใช่การเก็งกำไร และผู้ซื้อบ้านหลังแรกที่เป็นคอนโดมิเนียม และต้องการซื้อบ้านหลังที่ 2 เพื่อเปลี่ยนเป็นอยู่บ้านแนวราบ โดยการเพิ่มวงเงินดาวน์เป็น 20% สำหรับบ้านจัด..
หมา แมวก่อน เสียค่าธรรมเนียมตัวละ 450 บาท หากฝืนไม่นำไปขึ้นทะเบียน มีโทษปรับสูง 2.5 หมื่นบาท...
คนเลี้ยงสัตว์สะเทือน ครม.อนุมัติขึ้นทะเบียนหมา-แมว ฝ่าฝืนปรับหลักหมื่น   คนเลี้ยงหมา แมว มีสะเทือน หลัง ครม.อนุมัติขึ้นทะเบียนสัตว์เลี้ยง ในช่วงแรกบังคับเฉพาะหมา แมวก่อน เสียค่าธรรมเนียมตัวละ 450 บาท หากฝืนไม่นำไปขึ้นทะเบียน มีโทษปรับสูง 2.5 หมื่นบาท...     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (10 ต.ค.) คณะรัฐมนตรีมีมติให้แก้ไข พ.ร.บ.ป้องกันการทารุณกรรม และการจัดสวัสดิภาพสัตว์ กำหนดให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงต้องนำสัตว์เลี้ยงมาขึ้นทะเบียน เพื่อป้องกันปัญหาการทอดทิ้งสัตว์เลี้ยง โดยให้อำนาจองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็น อบต. หรือเทศบาล ออกข้อบัญญัติท้องถิ่น ให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงต้องนำสัตว์มาขึ้นทะเบียน และให้จัดเก็บค่าธรรมเนียม ไม่เกินที่กำหนดไว้ โดยคำร้องขอขึ้นทะเบียนฉบับละ 50 บาท, สมุดประจำตัวสัตว์ฉบับละ 100 บาท และเครื่องหมายประจำสัตว์ตัวละ 300 บาท รวม 450 บาทต่อตัว ทั้งนี้ หากเจ้าของสัตว์เลี้ยงฝ่าฝืน ไม่นำสัตว์มาขึ้นทะเบียน มีโทษปรับไม่เกิน 25,000 บาทต่อตัว โดยกฎหมายกำหนดไว้ว่า สัตว์เลี้ยงทุกประเภทต้องขึ้นทะเบียน แต่ในระยะแรกให้บังคับใช..
ผุดทางด่วนใต้ดินเส้นแรกในไทย นำร่อง “ถนนนราธิวาส-สำโรง” 9 ก.ม.
นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คมนาคม เปิดเผยภายหลังร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร (สนข.) ครบรอบ 16 ปี วันที่ 9 ต.ค. ว่า ได้มอบหมายให้ สนข. เร่งศึกษาวิเคราะห์วางแผนโครงข่ายจราจรให้เชื่อมโยงกันทุกระบบ รวมทั้งเร่งแก้ปัญหารถติดในกรุงเทพฯ และปริมณฑลตามนโยบายของรัฐบาล โดยให้พิจารณาทำถนนทางลอดใต้ดิน หรือถนนอุโมงค์รอดใต้แม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อใช้เป็นเส้นทางบรรเทาการจราจรบนพื้นราบ เพราะปัจจุบันพื้นผิวจราจรมีอย่างจำกัด ร่วมทั้งมีการสร้างถนนลอยฟ้าไปมากแล้วซึ่งอาจจะขยายต่อไปอีกไม่ได้ นายชยธรรม์ พรหมศร รองผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้สั่งการให้กระทรวงคมนาคมไปหามาตรการแก้ไขปัญหาการจราจรติดขัดในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล แบบเร่งด่วน แนวทางหนึ่งคือให้ไปพิจารณาความเป็นไปได้ในการจัดสร้างถนนใต้ดินในลักษณะของอุโมงค์ เนื่องจากปัจจุบันถนนบนพื้นราบและถนนยกระดับในกทม. ได้สร้างขยายเกือบเต็มพื้นที่แล้ว ล่าสุดกระทรวงคมนาคม มอบให้ สนข. ดำเนินการศึกษาความเป็นไปได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างการศึกษาคาดว่าภายใน 2-3 เดือน จะเสนอผล..
คอนโด ติด BTS อ่อนนุช ห้องมุม ชั้นบนสุด ไม่ร้อน ไม่เสียงดัง วิวสองฝั่ง นอนชมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา จากห้องนอนได้เลย
สะดวกสะบาย คอนโดอยู่ตรงข้ามโลตัสอ่อนนุช ซื้อกินก็ง่าย ทำกินเองก็ไม่ลำบาก            ห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนแบบกว้างมาก ๆ ผนังกระจก พร้อมอ่างอาบน้ำ ขนาดใหญ่ เฟอร์ฯ เครื่องใช้ไฟฟ้า จัดเต็มครบหมด พร้อมอยู่ แต่ไม่เคยอยู่มาก่อนเลยจ้าาา     พื่นที่นั่งเล่นเหลือเฟือ อยู่ติดประตูกระจกบานสไลด์ เปิดรับลมระเบียงได้ ไม่ต้องเปลืองแอร์     มาพร้อมกับ ชุดเคาเตอร์ครัว บิวอิน ตู้เก็บของ ชั้นเก็บของเยอะ สำหรับพ่อครัวแม่ครัว บ้าสมบัติ เน้นเฟอร์ที่เป็นไม้ดูอบอุ่น จะทำกับข้าวกินเองหรือเป็นครอบครัว ไม่เหงาแน่นอน       ห้องนอนใหญ่ว่าเจ๋งแล้ว ห้องนอนเล็กก็ไม่แพ้กัน ที่นอนติดกระจก วิวเมือง มีโต๊ะเครื่องแป้งกระจกใหญ่ครึ่งห้อง ลิ้นชักเก็บของจุ๊กจิกเพียบ  บิ้วกินกับเฟอร์ไม่เกะกะ ไม่มีห้องน้ำส่วนตัวแต่เปิดประตูสองก้าว เข้าห้องน้ำได้เลย   สนใจในดูห้องได้ทุกวัน ไม่ต้องจอง ไม่ต้องนัดล่วงหน้า 09.00-18.00 ทุกวัน เจ้าของห้องขายเอง แต่มีเอ..
คอนโด  ติด BTS อ่อนนุช ห้องมุม ชั้นบนสุด  ไม่ร้อน ไม่เสียงดัง  วิวสองฝั่ง นอนชมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา จากห้องนอนได้เลย
  สะดวกสะบาย คอนโดอยู่ตรงข้าม โลตัส อ่อนนุช ซื้อกินก็ง่าย ทำกินเองก็ไม่ลำบาก        ห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนแบบกว้างมาก ๆ ผนังกระจก พร้อมอ่างอาบน้ำ ขนาดใหญ่ เฟอร์ฯ เครื่องใช้ไฟฟ้า จัดเต็มครบหมด พร้อมอยู่ แต่ไม่เคยอยู่มาก่อนเลยจ้าาา     พื่นที่นั่งเล่นเหลือเฟือ อยู่ติดประตูกระจกบานสไลด์ เปิดรับลมระเบียงได้ ไม่ต้องเปลืองแอร์     มาพร้อมกับ ชุดเคาเตอร์ครัว บิวอิน ตู้เก็บของ ชั้นเก็บของเยอะ สำหรับพ่อครัวแม่ครัว บ้าสมบัติ เน้นเฟอร์ที่เป็นไม้ดูอบอุ่น จะทำกับข้าวกินเองหรือเป็นครอบครัว ไม่เหงาแน่นอน       ห้องนอนใหญ่ว่าเจ๋งแล้ว ห้องนอนเล็กก็ไม่แพ้กัน ที่นอนติดกระจก วิวเมือง มีโต๊ะเครื่องแป้งกระจกใหญ่ครึ่งห้อง ลิ้นชักเก็บของจุ๊กจิกเพียบ  บิ้วกินกับเฟอร์ไม่เกะกะ ไม่มีห้องน้ำส่วนตัวแต่เปิดประตูสองก้าว เข้าห้องน้ำได้เลย   สนใจในดูห้องได้ทุกวัน ไม่ต้องจอง ไม่ต้องนัดล่วงหน้า 09.00-18.00 ทุกวัน เจ้าของห้องขายเอง แต่มีเอเจนเปิดห้องให..
ราคาคอนโดฯพุ่งไม่หยุด
นายวิชัย วิรัตกพันธ์ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ได้จัดทำดัชนีราคาที่อยู่อาศัยใหม่ประจำไตรมาสสาม ปี 61 โดยสำรวจจากราคาขายของโครงการที่อยู่อาศัยสร้างใหม่ที่ยังอยู่ระหว่างการขายในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ไม่นับรวมที่อยู่อาศัยมือสอง โดยพบว่าดัชนีราคาห้องชุดใหม่ (คอนโดมิเนียม) ไตรมาสสาม ในพื้นที่กรุงเทพฯ นนทบุรี และสมุทรปราการ เท่ากับ 143 จุด เพิ่มขึ้น 11% เทียบกับปีก่อน ซึ่งเป็นการเติบโตของราคาคอนโดมิเนียมสูงสุดนับตั้งแต่ปี 57 ขณะเดียวกันราคาก็เพิ่มขึ้น 2.8% เมื่อเทียบกับไตรมาสที่แล้ว โดยเป็นผลจากมีโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าเส้นทางใหม่ในกรุงเทพฯ-ปริมณฑลคืบหน้าไปมาก จึงทำให้โครงการคอนโดฯเปิดตัวใหม่ไตรมาสนี้ขยับราคาสูงกว่าไตรมาสเดียวกันของปีก่อนในหลายพื้นที่ สำหรับทำเลที่ราคาคอนโดมิเนียมใหม่ปรับเพิ่มมากสุด 5 ลำดับแรกเมื่อเทียบกับปีก่อน อันดับหนึ่งเป็นห้องชุดแนวรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์เพิ่มขึ้น 35.7% รองลงมาเป็นเขตปทุมวันเพิ่มขึ้น 34.9% บางซื่อดุสิต ราคาปรับเพิ่มขึ้น 33.5% เขตห้วยขวาง จตุจักร ดินแดง ราคาเพิ่มขึ้น 30.8% เขตสุขุมวิทตอนก..
 5 ไอเดีย จัดห้องหน้าหนาวอย่างไรให้อุ่น
ช่วงปลายฝน ต้นหนาวกำลังจะมาแล้ว  ใกล้จะได้เจอกับอากาศหนาวเย็นตอนรับปีใหม่กันแล้ว เวลาที่เจออากาศหนาว ๆ ทำให้เราแทบไม่อยากลุกจากที่นอนกันเลยทีเดียว วันนี้ success square จะมาแนะนำไอเดียแต่ห้องเพื่อรับมือหน้าหนาวกัน   1. แต่งระเบียง รับแสงชมวิว ถึงเวลาปัดฝุ่นระเบียง ตกแต่งให้สวยงาม อาจจัดเป็นมุมนั่งเล่น ชมวิว เป็นข้อดีของคอนโดที่มีวิวสวย ๆ ตื่นเช้ามานั่งจิบกาแฟ ริมระเบียง พร้อมกับอากาศเย็นสดชื่น ประเทศไทย จะได้พบอากาศหนาวกันปีละครั้งเท่านั้น พลาดโอกาศนี้ไม่ได้เลย   2. เพิ่มความโรแมนติกด้วยเทียนและโคมไฟ   แสงไฟทำให้อบอุ่น ลองเลือกตกแต่งห้องด้วยเทียนไขที่ใส่ในแก้วสวยๆวางไว้ในมุมต้อนรับของห้องแล้วจุดไฟเพื่อสร้างบรรยากาศโรแมนติกในตอนกลางคืน หรือจะเลือกใช้เป็นโคมไฟหรือเทียนจำลองก็สามารถให้ความรู้สึกอบอุ่นได้เช่นกัน นอกจากนี้ลองเปลี่ยนโทนสีของไฟในห้องให้เป็นแบบโทนอุ่น โทนสีส้มหรือเหลือง (Warm) เลือกรุ่นที่สามารถปรับระดับความสว่างได้ เพื่อหรี่ไฟให้ห้องไม่สว่างมากเกินไป ก็เป็นการสร้างบรรยากาศที่ชวนอบอุ่นได้เช่นเดียวกัน   3. เติมพร..
แสดง 1 ถึง 20 จากทั้งหมด 71 รายการ (4 หน้า)
© 2017 , All Rights Reserved by Success Square